[SO SÁNH] ❤️ Bột rau má Dalahouse với Quảng Thanh ❤️ Nên mua loại nào?

DalahouseQuảng Thanh là 2 thương hiệu bột rau củ dinh dưỡng nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn đang không biết mua bột rau má ở hãng nào? Hãy cùng làm so sánh bột rau má Dalahouse với Quảng Thanh chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

So sánh bột rau má Quảng Thanh và Dalahouse?

1. Quy cách đóng gói

Bột rau má Dalahouse: 

Dalahouse đóng gói theo 3 hình thức:

  • Túi zip 50g
  • Hộp 60g gồm 20 gói nhỏ 3g tiện lợi
  • Hũ 120g
bot-rau-ma-dalahouse
Bột rau má Dalahouse

Hộp đựng của Dalahouse cực kỳ chắc chắn và cẩn thận. Đặc biệt, hình ảnh cô gái Việt Nam đội nón lá ôm bó rau đã trở thành hình ảnh thân thuộc gắn liền với thương hiệu Dalahouse.

Hình thức sang trọng, chỉnh chu chính là điểm cộng lớn cho bột rau má Dalahouse.

Bột rau má Quảng Thanh: 

Bột rau má Quảng Thanh đóng gói theo 2 hình thức: Túi zip 50g/ 100g, hộp 10 gói x 17g/hộp. Bột rau má Quảng Thanh được đóng gói kỹ lưỡng, thân thiện, hình thức đơn giản, tinh tế. 

Bột rau má Quảng Thanh

2. Chất lượng sản phẩm

Bột rau má Dalahouse: 

Bột rau má Dalahouse được làm từ 100% rau má hữu cơ đến từ Lâm Đồng. Sản xuất theo quy trình chuẩn châu Âu cam kết không hóa chất, phụ gia, phẩm màu, chất bảo quản.

Đặc biệt, Dalahouse sử dụng phương pháp sấy lạnh giúp giữ trọn vẹn dinh dưỡng của rau má trong quá trình chế biến. Đồng thời màu xanh tự nhiên của rau má cũng không bị biến mất giống như những dòng sản phẩm sử dụng phương pháp sấy nóng. 

Bột rau má Dalahouse

Bột rau má Dalahouse đã nhận được chứng nhận FDA Hoa Kỳ về an toàn thực phẩm và có thể xuất khẩu sang các thị trường khó tính ở châu Âu như: Mỹ, Úc, Anh,… Bên cạnh đó, thương hiệu cũng nhận được chứng chỉ ISO 22000 về quản lý chất lượng; chứng nhận NON GMO về thực phẩm cam kết không có biến đổi gen. 

Liên hệ SĐT/ZALO: 0355 894 009 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm Dalahouse CHÍNH HÃNG

Bột rau má Quảng Thanh:

Bột rau má Quảng Thanh được làm từ 100% lá rau má tươi. Đặc biệt, rau má Quảng Thanh được thu hoạch từ những trang trại chuẩn VietGAP, không sử dụng thuốc kích thích, thuốc BVTV, thuốc diệt cỏ,… 

Bột rau má Quảng Thanh

Bột rau má Quảng Thanh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, tiệt trùng. Công nghệ sấy lạnh và nghiền mịn giúp bột rau má giữ trọn dinh dưỡng, màu sắc và hương vị. Sản phẩm nói không với phẩm màu, hóa chất động hại.

Bột rau má Quảng Thanh cũng nhận được chứng chỉ FDA Hoa Kỳ về an toàn thực phẩm và có thể xuất khẩu sang các thị trường khó tính ở châu Âu như: Mỹ, Úc, Anh,… 

3. Giá thành

Bột rau má Dalahouse: 115.000VNĐ / 60G

Bột rau má Quảng Thanh: 135.000VNĐ / 60G

Giá thành của bột rau má Dalahouse và Quảng Thanh không quá chênh lệch. Tuy nhiên nếu mua nhiều thì bạn nên chọn Dalahouse vì sẽ được giá ưu đãi hơn.

Liên hệ SĐT/ZALO: 0355 894 009 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm Dalahouse CHÍNH HÃNG

Kết luận: Nên mua bột rau má Quảng Thanh hay Dalahouse?

1. Đánh giá chung

Về quy cách đóng gói, Dalahouse có nhiều lựa chọn về phương thức đóng gói và bao bì có phần ấn tượng hơn so với bột rau má Quảng Thanh. Về giá thành, cả 2 thương hiệu đều có mức giá tương đương và khá hợp lý so với những dòng thương hiệu bột rau củ dinh dưỡng ở Việt Nam hiện nay.

Chất lượng của cả 2 sản phẩm đều tương đương và đều được sản xuất theo quy trình công nghệ chuẩn hiện đại. Đặc biệt, cả 2 sản phẩm đều an toàn với sức khỏe của người sử dụng, không có phẩm màu, chất bảo quản, phụ gia,… 

Kết luận: Dalahouse được đánh giá cao hơn

2. Cảm nhận cá nhân

Nếu để chọn 1 trong 2 thương hiệu bột rau má thì mình sẽ chọn Dalahouse. Sau khi sử dụng cả 2 sản phẩm, mình có một số nhận xét cá nhân sau:

  • Bao bì thiết kế của Dalahouse rất ấn tượng, thích hợp cho việc biếu tặng sử dụng.
  • Khi sử dụng, bột rau má Dalahouse cho màu xanh đẹp mắt hơn so với bột rau má Quảng Thanh.
  • Vị rau má Dalahouse rõ hơn, trong khi đó Quảng Thanh có phần nhạt hơn.
  • Bột rau má của Dalahouse dễ tan trong nước hơn.
  • Khi mua trực tiếp tại website của Dalahouse nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Liên hệ SĐT/ZALO: 0355 894 009 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm Dalahouse CHÍNH HÃNG

3. Đánh giá từ khách hàng về bột rau má Dalahouse

Để hiểu rõ hơn về chất lượng của sản phẩm Dalahouse, bạn hãy tham khảo một số đánh giá của khách hàng ở dưới đây nhé

Trên đây là những so sánh bột rau má Dalahouse với Quảng Thanh. Nếu bạn đã từng sử dụng 1 trong 2 sản phẩm này, hãy để bình luận về cảm nhận của bạn dưới đây để mọi người có thể tham khảo thêm nhé!

Bình luận