[SO SÁNH] ❤️ Bột cần tây sấy lạnh Dalahouse với Quảng Thanh loại nào tốt hơn?

Bột cần tây sấy lạnh DalahouseQuảng Thanh là 2 thương hiệu bột rau củ dinh dưỡng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn bột cần tây của thương hiệu nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn hợp lý cho mình nhé!

So sánh bột cần tây sấy lạnh Dalahouse và Quảng Thanh?

1. Quy cách đóng gói

Bột cần tây sấy lạnh Dalahouse: 

Dalahouse đóng gói theo 3 hình thức:

 • Túi zip 50g
 • Hộp giấy 60g (gồm 20 gói nhỏ tiện lợi)
 • Hộp kim loại 120g

LINK MUA BỘT CẦN TÂY CHÍNH HÃNG

Hộp đựng bột cần tây sấy lạnh Dalahouse cực kỳ chắc chắn và cẩn thận. 

Đặc biệt, hình ảnh cô gái Việt Nam đội nón lá ôm bó rau mang đậm nét văn hóa Việt Nam đã trở thành biểu tượng thân thuộc gắn liền với thương hiệu Dalahouse.

Hình thức sang trọng, chỉnh chu chính là điểm cộng lớn cho bột cần tây sấy lạnh Dalahouse.

Bột cần tây Quảng Thanh: 

MUA NGAY

Bột cần tây Quảng Thanh đóng gói theo 2 hình thức: Túi zip 50g/ 100g, hộp 10 gói x 17g/hộp. Bột cần tây Quảng Thanh được đóng gói kỹ lưỡng, hình ảnh đơn giản, tinh tế.

So về cách đóng gói thì mình vẫn ấn tượng với bột cần tây hữu cơ Dalahouse hơn. Ngoại hình đóng gói chỉnh chu, có nhiều lựa chọn đóng gói đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

2. Chất lượng sản phẩm

Bột cần tây sấy lạnh Dalahouse: 

Bột cần tây sấy lạnh Dalahouse được làm từ 100% cần tây hữu cơ đến từ Lâm Đồng. Quy trình sản xuất cam kết không hóa chất, phụ gia, phẩm màu, chất bảo quản.

Đặc biệt, Dalahouse sử dụng phương pháp sấy lạnh giúp giữ trọn vẹn dinh dưỡng của cần tây trong quá trình chế biến. Đồng thời màu xanh tự nhiên của cần tây cũng không bị biến mất giống như những dòng sản phẩm sử dụng phương pháp sấy nóng. 

LINK MUA BỘT CẦN TÂY CHÍNH HÃNG

Bột cần tây sấy lạnh Dalahouse đã nhận được chứng nhận FDA Hoa Kỳ về an toàn thực phẩm và có thể xuất khẩu sang các thị trường khó tính ở châu Âu như: Mỹ, Úc, Anh,…  Thương hiệu cũng nhận được chứng chỉ ISO 22000 về quản lý chất lượng; chứng nhận NON GMO về thực phẩm cam kết không có biến đổi gen. 

Bột cần tây Quảng Thanh:

Bột cần tây nguyên chất Quảng Thanh được làm từ 100% lá cần tây tươi. Đặc biệt, cần tây Quảng Thanh được thu hoạch từ những trang trại chuẩn VietGAP, không sử dụng thuốc kích thích, thuốc BVTV, thuốc diệt cỏ,… 

Bột cần tây hữu cơ Quảng Thanh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, tiệt trùng. Công nghệ sấy lạnh và nghiền mịn giúp bột cần tây giữ trọn dinh dưỡng, màu sắc và hương vị. Sản phẩm bột cần tây nguyên chất nói không với phẩm màu, hóa chất động hại.

3. Mùi vị, màu sắc

Bột cần tây sấy lạnh Dalahouse: 

 • Bột cần tây sấy lạnh Dalahouse có mùi thơm dễ chịu
 • Dễ uống, phù hợp khẩu vị của hầu hết khách hàng
 • Bột có màu xanh nhạt, mịn, hòa tan tốt trong nước

Bột cần tây Quảng Thanh:

 • Bột cần tây sấy lạnh Quảng Thanh có vị thanh, ngọt
 • Dễ uống, phù hợp với khẩu vị khách hàng
 • Bột có màu xanh, mịn

4. Giá thành

Bột cần tây sấy lạnh Dalahouse: 1 hộp 3g x 20 gói giá tham khảo: 135.000 vnđ

Bột cần tây Quảng Thanh: 1 hộp 3g x 15 gói giá tham khảo: 140.000 vnđ

Giá thành của bột cần tây sấy lạnh Dalahouse và Quảng Thanh không quá chênh lệch. Nêu nếu so sánh về bột cần tây Quảng Thanh và Dalahouse thì bạn có thể bỏ qua yếu tố này. 

BỘT CẦN TÂY SẤY LẠNH 60G (20 GÓI X 3G)

MUA NGAY

Kết luận: Nên mua bột cần tây sấy lạnh Dalahouse hay bột cần tây Quảng Thanh?

Đánh giá chung

 • Về quy cách đóng gói, Dalahouse có nhiều lựa chọn về phương thức đóng gói và bao bì có phần ấn tượng hơn so với bột cần tây Quảng Thanh.
 • Về giá thành, Dalahouse có mức giá rẻ hơn so với bột cần tây Quảng Thanh. Cả 2 dòng đều có mức giá khá hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.
 • Chất lượng của cả 2 sản phẩm đều tương đương và đều được sản xuất theo quy trình công nghệ chuẩn hiện đại. Đặc biệt, cả 2 sản phẩm đều an toàn với sức khỏe của người sử dụng, không có phẩm màu, chất bảo quản, phụ gia,…

Kết luận: Bột cần tây sấy lạnh Dalahouse được đánh giá cao hơn về quy cách đóng gói ấn tượng và mức giá thành rẻ hơn

Cảm nhận cá nhân

Nếu để chọn 1 trong 2 thương hiệu bột cần tây Quảng Thanh và Dalahouse thì mình sẽ chọn bột cần tây sấy lạnh Dalahouse. Sau khi sử dụng cả 2 sản phẩm, mình có một số nhận xét cá nhân sau:

 • Bao bì thiết kế của Dalahouse rất ấn tượng, thích hợp cho việc biếu tặng sử dụng.
 • Khi sử dụng, bột cần tây Dalahouse cho màu xanh đẹp mắt hơn so với bột cần tây Quảng Thanh.
 • Vị cần tây Dalahouse rõ hơn, trong khi đó Quảng Thanh có phần nhạt hơn.
 • Bột cần tây của Dalahouse dễ tan trong nước hơn.
 • Khi mua trực tiếp tại website của Dalahouse nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng và hỗ trợ nhanh chóng hơn so với Quảng Thanh.

Trên đây là những so sánh bột cần tây sấy lạnh Dalahouse và bột cần tây Quảng Thanh. Nếu bạn đã từng sử dụng 1 trong 2 sản phẩm bột cần tây sấy lạnh này, hãy để bình luận về cảm nhận của bạn dưới đây để mọi người có thể tham khảo thêm nhé!

========================

?Nhà Vườn Organic là thương hiệu bột rau củ hữu cơ sấy lạnh đầu tiên tại Việt Nam bán tại amazon. Đạt chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn quốc tế FDA của Mỹ.
? Địa chỉ: Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
☎️ Hotline: 0355 894 009
? Zalo tư vấn: 0355 894 009
? Xem thêm sản phẩm tại website: https://nhavuonorganic.com/

Bình luận