hat-macca-lam-dong

❤️Nơi bán hạt macca Lâm Đồng uy tín, chất lượng?

Lâm Đồng được biết đến là vùng đất cho chất lượng hạt macca tốt nhất trên cả nước. Hạt macca Lâm Đồng có năng suất lớn, hàm lượng dinh dưỡng cao. Nơi bạn hạt macca Lâm Đồng uy tín nhất? Liên hệ ngay Nhà Vườn Organic: 0355894009 để đặt mua Macca Lâm Đồng chính hãng 100%.

Tại sao bạn nên chọn macca Lâm Đồng?

hat-macca-lam-dong
Tại sao bạn nên chọn macca Lâm Đồng?

Theo nhiều nghiên cứu, macca sinh trưởng và cho chất lượng tốt khi được trồng tại những vùng có thổ nhưỡng và khí hậu như sau:
Macca sinh trưởng tốt trên đất bazan và granít đã được trải qua quá trình phong hóa.

Khí hậu nhiệt đới, á nhiệt đới hoặc bán ẩm ướt.

  • Nhiệt độ trung bình hàng năm từ 20-25oC. Để hoa nở thì nhiệt độ ban đêm phải dưới 19oC.
  • Độ cao từ 600m so với mực nước biển.
  • Lượng mưa trung bình năm từ 1.500 – 2.500 mm.

Sau nhiều đánh giá của giới chuyên môn, vùng đất Lâm Đồng là nơi có khí hậu đáp ứng đủ mọi yêu cầu để cây macca sinh trưởng tốt nhất. Sau nhiều thử nghiệm, macca Lâm Đồng cho hạt có chất lượng cao. 

Thời tiết thuận lợi nên macca ở Lâm Đồng cho thu 2 vụ: 1 vụ chính và 1 vụ trái mùa. Điều này giúp tăng sản lượng macca lên so với những vùng khác. Đồng thời hỗ trợ tăng thu và phát triển kinh tế của người dân ở nơi đây. Trong tương lai, macca Lâm Đồng sẽ là mặt hàng nông nghiệp xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam song song với cà phê, tiêu, gạo,…

Giá hạt macca Lâm Đồng hiện nay

hat-macca-lam-dong
Giá hạt macca Lâm Đồng hiện nay

Liên hệ: 0355894009 để đặt mua Macca Lâm Đồng chính hãng 100%

Hạt macca Lâm Đồng có mức giá cao hơn so với những dòng macca được trồng ở những nơi khác. Tuy nhiên, so với những dòng macca nhập khẩu, giá hạt macca Lâm Đồng vẫn ở mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam.

  • Giá hạt macca khô Lâm Đồng nứt vỏ: 350.000 vnđ – 400.000 vnđ/ 1kg.
  • Giá hạt macca khô Lâm Đồng tách vỏ: 900.000 vnđ – 1.200.000 vnđ/ 1kg.

Lưu ý khi mua hạt macca Lâm Đồng

Hạt macca Lâm Đồng đang ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng hơn trên thị trường hiện nay. Do đó, không ít các sản phẩm macca không rõ nguồn gốc, xuất xứ gắn mác hạt macca Lâm Đồng. Để mua đúng hạt macca Lâm Đồng, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Tìm đến những cơ sở cung cấp hạt macca uy tín, có nguồn gốc rõ ràng.

Mua hạt macca có thương hiệu.

Ghé trực tiếp nhà vườn trên Lâm Đồng để mua.

Hạt macca Lâm Đồng có những đặc điểm để nhận biết như sau: Hạt macca kích thước không đồng đều, vỏ màu nâu đậm, nhân cứng và không bị hôi dầu. Khi ăn hạt macca Đà Lạt sẽ có mùi thơm rõ rệt, không gắt. 

Nhà Vườn Organic – Địa chỉ mua hạt macca Lâm Đồng uy tín

hat-macca-lam-dong
Nhà Vườn Organic – Địa chỉ cung cấp hạt macca Lâm Đồng uy tín

Từng bước đưa nông sản Lâm Đồng đến với người tiêu dùng Việt, Nhà Vườn Organic tự hào là đơn vị cung cấp hạt macca Lâm Đồng chính hãng, uy tín hàng đầu hiện nay. Khi đến với Nhà Vườn Organic, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Hạt macca có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hạt macca được Nhà Vườn Organic trồng và thu hoạch tại Lâm Hà, Lâm Đồng. Macca được trồng và chăm sóc theo quy trình nghiêm ngặt. Quá trình thu hái được kiểm soát đảm bảo hạt macca được thu đúng vụ, đủ già, không thu hạt non. 

Chất lượng hạt macca cao

Hạt macca tại Nhà Vườn Organic cam kết 100% không có hạt macca sâu bệnh, mốc, hôi dầu. Macca được thu đúng vụ và vận chuyển đến tay người tiêu dùng ngay lập tức. Chúng tôi nói không với những sản phẩm macca từ mùa vụ trước. 

Quy trình sản xuất và đóng gói nghiêm ngặt

Macca tại Nhà Vườn Organic được sản xuất với quy trình máy móc và thủ công xen lẫn. Từng hạt macca được nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng nhằm loại bỏ những hạt macca kém chất lượng mà máy không thể loại bỏ được. Sau đó, macca được đóng gói dưới dạng hút chân không, đóng hộp sang trọng nhằm tránh chất lượng macca xuống cấp trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển nhanh chóng

Nhà Vườn Organic hỗ trợ vận chuyển macca đến mọi miền trên tổ quốc. Khách hàng nhận hàng trong ngày (nếu ở Lâm Đồng) và nhận hàng từ 2- 5 ngày (nếu ở các tỉnh thành khác).

Hỗ trợ khách hàng tận tâm

Ngoài hạt macca, chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng nông sản khác của Lâm Đồng như: cà phê, tiêu, hạt sachi, hạt điều,… Khi mua hàng tại Nhà Vườn Organic quý khách sẽ được tư vấn tận tâm và nhận những phần quà nông sản từ chúng tôi đối với những đơn đặt hàng lớn.

Liên hệ với Nhà Vườn Organic theo thông tin dưới đây để được tư vấn và mua macca Lâm Đồng chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Trang trại Nhà Vườn Organic, Liên Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng.
  • Điện thoại: 0355 894 009
  • Website: https://nhavuonorganic.com/
Bình luận