Khách hàng nói về Nhà Vườn Organic

Chú Kha - Chủ Farm Bình Minh - Khánh Hòa
Chú Kha - Chủ Farm Bình Minh - Khánh Hòa

Tôi rất yên tâm mỗi khi đặt hàng cây giống tại Nhà Vườn Organic. Hàng ship xa tôi luôn lo lắng sản phẩm sẽ bị hư hỏng kém chất lượng. Tuy nhiên, nhà vườn luôn gói cây giống cẩn thận. Cây ship đến farm vẫn đảm bảo tươi, cây khỏe và có thể trồng trực tiếp trên đất. Sẽ còn ủng hộ dài trong tương lai.

Chị Giàu - Kế toán  - Hồ Chí Minh
Chị Giàu - Kế toán - Hồ Chí Minh

Vì công việc bận rộn, tôi thường ít khi có thời gian đi chợ hay siêu thị. Đặc biệt, trong đợt dịch này thì việc mua sắm càng trở nên khó khăn hơn. Thật may mắn khi tôi biết đến Nhà Vườn Organic. Tôi đã đặt combo rau củ, nông sản các loại ở Nhà Vườn. Sản phẩm ở đây giúp tôi yên tâm hơn vì 100% organic, an toàn cho sức khỏe. Nông sản được ship tận nhà và vẫn rất tươi ngon.

Chị Thảo - Nội trợ - Quận 12, Sài Gòn
Chị Thảo - Nội trợ - Quận 12, Sài Gòn

Mình biết đến Nhà Vườn Organic qua các bài viết trong nhóm Yêu eat clean trên Facebook. Mình đã đồng hành với Nhà Vườn trong vòng 1 năm trở lại đây. Sản phẩm tại nhà vườn đảm bảo hữu cơ 100% nên mình rất yên tâm sử dụng cho cả gia đình. Nhân viên của Nhà vườn còn hỗ trợ mình xây dựng chế độ ăn eat clean phù hợp và cách chế biến món ăn từ nông sản của Nhà vườn. Mình hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm của Nhà Vườn Organic.

Anh Khánh - Giám đốc công ty xây dựng - Đồng Nai
Anh Khánh - Giám đốc công ty xây dựng - Đồng Nai

Mỗi dịp lễ tết, tôi thường tự tay chọn lựa những món quà dành cho quý đối tác của mình. Từ khi biết đến Nhà Vườn Organic, tôi không còn tốn nhiều thời gian vào các sản phẩm quà biếu tết nữa. Combo cà phê và hạt dinh dưỡng các loại là món quà sức khỏe tuyệt vời. Quà tặng được đóng gói sang trọng, chất lượng. Tôi rất hài lòng!

Chị Ngoan - Giảng viên trường đại học Lâm Nghiệp - Đồng Nai
Chị Ngoan - Giảng viên trường đại học Lâm Nghiệp - Đồng Nai

Mỗi dịp có chuyến công tác trên Lâm Đồng, tôi lại ghé thăm Nhà Vườn Organic và tự tay chọn những món quà gửi tặng các thầy cô tại trường đại học Lâm Nghiệp. Tôi rất ấn tượng với mô hình xây dựng trang trại hữu cơ 100% của nhà vườn. Được tận mắt kiểm chứng quy trình trồng trọt và sản xuất tiên tiến của nhà vườn, tôi cảm thấy rất an tâm khi sử dụng các sản phẩm tại đây.

Anh Tiến - Giám đốc chuỗi cửa hàng Monica Coffee
Anh Tiến - Giám đốc chuỗi cửa hàng Monica Coffee

Tôi đã hợp tác với Nhà Vườn Organic trong vòng 2 năm qua. Tôi luôn yên tâm với chất lượng cà phê của Nhà Vườn Organic. Các khách hàng khi ghé qua Monica Coffee đều rất hài lòng với sản phẩm cà phê pha máy mà tôi đã đặt tại Nhà Vườn Organic. Đặc biệt, khi trở thành đại lý, tôi nhận được rất nhiều ưu đãi và sự chăm sóc nhiệt tình tự đội ngũ nhân viên của nhà vườn. Tôi rất hài lòng!

Chị Nghĩa - Nhân viên văn phòng - Hà Nội
Chị Nghĩa - Nhân viên văn phòng - Hà Nội

Mình thường dùng các loại hạt dinh dưỡng ở Nhà Vườn Organic. Mình khá là yên tâm khi biết các loại hạt của nhà vườn đều là sản phẩm hữu cơ 100%, không thuốc trừ sâu và thuốc bảo quản. Mình rất ấn tượng với các gói hạt đều được bọc kỹ lưỡng, rất xinh xắn nên lâu lâu có dịp thì mình sẽ tặng cho các đồng nghiệp trong công ty.

KHÁM PHÁ NÔNG TRẠI ORGANIC

NƠI GỬI GẮM TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN VÀO TỪNG SẢN PHẨM

Theo dõi

Mua với giá ưu đãi khi đăng ký trở thành thành viên của Nhà Vườn Organic

Đăng ký