[ĐÁNH GIÁ] TOP 4 địa chỉ bán bột diếp cá uy tín 2022❤️

Mua bột diếp cá ở đâu uy tín???

Bạn đang dự định mua bột diếp cá tuy nhiên bạn không biết địa chỉ bán bột diếp cá uy tín, chất lượng. 

Thật đúng như vậy bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu, địa chỉ bán bột diếp cá khác nhau. Rất khó để nhận biết được đâu là địa chỉ bán bột diếp cá uy tín, chất lượng, an toàn.

Nhưng bạn hãy yên tâm vì hôm nay Nhà Vườn Organic sẽ giới thiệu cho bạn TOP 4 địa chỉ bán bột diếp cá uy tín, chất lượng. Những địa chỉ này được khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng cũng như giá thành.

bột diếp cá
Bột diếp cá

Địa chỉ bán bột diếp cá uy tín nhất hiện nay?

1. Nhà Vườn Organic (địa chỉ bán bột diếp cá uy tín nhất)

Nhà Vườn Organic là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng bột rau củ hữu cơ 100% “vì sức khỏe của người Việt”.

Sản phẩm của Nhà Vườn Organic được trồng khép kín theo quy trình công nghệ tiên tiến tại Lâm Hà, Lâm Đồng.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất. Giữ vững chất lượng ổn định trên từng sản phẩm. Đặc biệt, với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” Nhà Vườn Organic thường xuyên có nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết

Nhà Vườn Organic là một trong những địa chỉ bán bột diếp cá uy tín nhất hiện nay. Bột diếp cá của Nhà Vườn Organic được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá rất tốt về chất lượng cũng như giá thành rẻ.

Khi mua bột diếp cá tại Nhà Vườn Organic, bạn hoàn toàn có thể yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm. Bột diếp cá Nhà Vườn Organic có mùi thơm, vị đặc trưng, không bị hăng như những sản phẩm khác. Hơn thế nữa, giá thành lại rẻ và thường xuyên có nhiều ưu đãi cho khách hàng. 

Bột diếp cá Dalahouse

CLICK MUA NGAY BỘT DIẾP CÁ NHAVUONORGANIC

2. Dalahouse

Một trong những địa chỉ bán bột diếp cá uy tín tốt nhất hiện nay, được nhiều người đánh giá cao đó chính là Dalahouse. 

Sản phẩm của Dalahouse được chế biến từ 100% lá diếp cá tươi sạch trồng tại nông trại Dalahouse Đà Lạt trên độ cao 1500mm tại vùng khí hậu tươi mát, nhờ đó chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao, mang đầy đủ chất dinh dưỡng từ tự nhiên.

Sản phẩm Bột diếp cá Dalahouse có chất lượng tốt, nhiều mẫu mã, bắt mắt, đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với tiêu chí sản phẩm NGON – SẠCH -TỰ NHIÊN, rất nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng bột diếp cá Dalahouse.

CLICK MUA NGAY BỘT DIẾP CÁ DALAHOUSE GIÁ ƯU ĐÃI TRÊN WEB CHÍNH HÃNG

3. Quảng Thanh

Quảng Thanh chắc chắn không còn là cái tên xa lạ khi nhắc tới bột rau củ. Ở đây có rất nhiều loại bột rau củ với đa dạng mẫu mã, giá thành khác nhau. Khách hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích.

Quảng Thanh là một trong số địa chỉ bán bột diếp cá uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Giá thành sản phẩm tương đối cao

Bạn có thể tham khảo thêm về những sản phẩm bột rau củ của Quảng Thanh phía dưới.

CLICK MUA NGAY BỘT DIẾP CÁ QUẢNG THANH GIÁ ƯU ĐÃI TRÊN WEB CHÍNH HÃNG

4. Behena

Một địa chỉ bán bột diếp cá uy tín nữa mà mình muốn giới thiệu đó chính là Behena. Được thành lập cho tới nay đã hơn 5 năm, bột rau củ Behena dần lấy được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng trên từng sản phẩm.

Sản phẩm Bột diếp cá Behena có mùi vị thơm ngon, ít mùi hăng, chất lượng sản phẩm tốt. Do đó được khách hàng đánh giá cao.

Tuy nhiên sản phẩm có giá thành khá cao.

CLICK MUA NGAY BỘT DIẾP CÁ BEHENA GIÁ ƯU ĐÃI TRÊN WEB CHÍNH HÃNG

Giá thành của bột diếp cá?

Hiện nay trên thị trường, bột diếp cá có rất nhiều thương hiệu, địa chỉ bán khác nhau. Do đó giá thành của bột diếp cá cũng không cố định.

Tùy vào trọng lượng, thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng,… mà bột diếp cá có giá dao động từ 80.000 – 100.000 VNĐ / 50g

Dưới đây là bảng so sánh giá thành của bột diếp cá của 4 địa chỉ bán bột diếp cá uy tín.

Nhà Vườn Organic Dalahouse Quảng Thanh Behena
Quy cách đóng gói Túi zip, hộp giấy, hũ Túi zip, hộp giấy Túi zip, hộp giấy Túi zip, hộp giấy
Giá thành 120.000 VND 130.000 VND 150.000 VND 150.000 VND
Địa chỉ >>Click mua<< >>Click mua<< >>Click mua<< >>Click mua<<

Qua bảng so sánh trên, bạn có thể nhận thấy rằng bột diếp cá Nhà Vườn Organic có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những thương hiệu khác và chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt.

Mua bột diếp cá ở đâu tốt nhất?

Mua bột diếp cá Nhà Vườn Organic là tốt nhất.

Thông qua sự so sánh về chất lượng, giá thành, đánh giá từ khách hàng thì có thể thấy rằng sản phẩm bột diếp cá Nhà Vườn Organic có sự vượt trội hơn về tất cả mọi mặt.

CLICK MUA NGAY BỘT DIẾP CÁ NHAVUONORGANIC

Qua bài viết này, Nhà Vườn Organic đã chia sẻ cho bạn biết được những địa chỉ bán bột diếp cá uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo rồi đưa ra quyết định phù hợp nhé.

Bình luận